เรียนสมาชิกทุกท่าน Printaday มีความเสียใจที่จะแจ้งให้สมาชิกทุกท่านทราบว่า ทางเราจะเปิดให้บริการถึงแค่สิ้นเดือน มกราคม 2560
สำหรับการจ่ายกำไรของสมาชิกนั้น Printaday จะทำการจ่ายตามปกติทุกเดือน และรอจ่ายสมาชิกที่ยังไม่ได้ตั้งค่าการรับเงินจนถึงสินเดือน พฤษภาคม 2560
ทางเราขอกราบขอบพระคุณสมาชิกทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเสมอมา

คำถามที่ถามบ่อย - Frequently Asked Questions

S
รอบอก 32"
  • ยาว 25"
M
รอบอก 36"
  • ยาว 27"
L
รอบอก 40"
  • ยาว 29"
XL
รอบอก 44"
  • ยาว 31"
2XL
รอบอก 48"
  • ยาว 32"
หลังจากเข้าสู่ระบบ ลูกค้าสามารถติดตามการสั่งซื้อได้โดยเข้าไปที่เมนู บัญชีของฉัน > ประวัติการสั่งซื้อ ในรายละเอียดหน้าประวัติการสั่งซื้อ สามารถตรวจสอบได้ที่คอลัมน์ สถานะ
ลูกค้าสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้ โดยสถานะการสั่งซื้อจะต้องเป็น รอการชำระเงิน หรือเตรียมการผลิต เท่านั้น หากสถานะของคำสั่งซื้อได้เริ่มผลิตหรือเตรียมจัดส่งแล้วลูกค้าไม่สามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้

การยกเลิกคำสั่งซื้อ หลังจากเข้าสู่ระบบให้ไปที่เมนูบัญชีของฉัน > ประวัติการสั่งซื้อ ลูกค้าสามารถเลือกที่จะยกเลิกรายการสั่งซื้อได้ด้วยตัวเองทันทีโดยฝั่งขวาสุดของรายการสั่งซื้อ จะมีไอคอนรูปถังขยะ ให้กดที่ไอคอนรูปถังขยะและทำการยืนยันที่จะยกเลิกคำสั่งซื้อ
Printaday.com ไม่สนับสนุนให้มีการละเมิดลิขสิทธิ์ หากเจ้าของลายเสื้อนำรูปภาพที่มีลิขสิทธิ์มาออกแบบเจ้าของลายเสื้อต้องเป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวหากเกิดการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย โดยทาง Printaday.com จะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ด้วยการส่งข้อมูลบัญชีผู้ใช้งาน ให้กับทางเจ้าหน้าที่

สำหรับลูกค้าผู้ที่มีผลงานลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาเป็นของตัวเอง ทางเรายินดีที่จะปกป้อง และตรวจสอบผลงานที่เข้าข่ายที่จะละเมิดลิขสิทธิ์ของทางลูกค้า โดยลูกค้าจะต้องเลือกกำหนดบัญชีสมาชิกเป็น บัญชีอย่างเป็นทางการ (ฟรี) ซึ่งทางPrintaday.com จะต้องมีการตรวจสอบเพื่อยืนยันว่าเป็นเจ้าของทรัพย์สินทางปัญญาจริงๆ หลังจากการตรวจสอบแล้ว ผลงานของลูกค้าจะได้รับการปกป้องจากทางเรา
ทางเรามีการรับประกัน ความพึงพอใจสินค้าโดยลูกค้าสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า

สินค้าที่จะสามารถคืนได้จะต้องอยู่ในสภาพปกติบาร์โค้ดจะต้องไม่ถูกดึงออกหรือชำรุดเสียหาย เมื่อสินค้าถูกส่งกลับมาทางเรา เราจะใช้เวลาในการดำเนินการตรวจสอบ 5-7 วัน เมื่ออนุมัติแล้วลูกค้าจะได้เงินคืนภายใน 1 - 3 วัน ซึ่งจะไม่รวมค่าจัดส่ง หากทางทีมงานเราดำเนินการตรวจสอบแล้วว่าไม่สามารถคืนสินค้าได้ทางเราจะส่งสินค้ากลับไปยังลูกค้าด้วยวิธีไปรษณีย์ลงทะเบียน

เงื่อนไขสำหรับการคืนสินค้า
1. ตัวเสื้อมีการชำรุดฉีกขาด - คืนสินค้าได้
2. ลายเสื้อที่พิมพ์ ไม่สมบูรณ์เช่น หมึกเลอะ ลายขาดหาย - คืนสินค้าได้

เงื่อนไขที่ไม่สามารถคืนสินค้าได้
1. สั่งขนาดเสื้อไปผิดไซส์ไม่สามารถสวมใส่ได้ - ไม่สามารถคืนสินค้าได้
ข้อชี้แจง : กรณีสั่งเสื้อผิดไซส์ทางเราไม่สามารถรู้ และควบคุมได้ซึ่งถือเป็นความผิดพลาดของลูกค้าเอง

2. สีของลายเสื้อไม่ตรงตามที่ดูบนเว็บ - ไม่สามารถคืนสินค้าได้
ข้อชี้แจง : หน้าจอคอมพิวเตอร์หรือหน้าจอมือถือของลูกค้าแต่ละท่านมีการปรับโทนสีและความสว่างอาจจะไม่เท่ากัน ส่งผลให้สีของลายเสื้อที่พิมพ์ออกมาไม่ตรงตามที่ดูจากหน้าจอ ซึ่งสีของลายเสื้อจริงอาจจะสดหรือซีดกว่าที่ดูจากหน้าจอบ้าง ทางเราแนะนำให้ลูกค้าปรับสี และความสว่าง ของหน้าจอให้มีความใกล้เคียงกับสีจริงโดยสามารถดูคำแนะนำได้ที่นี่

3. ลายเสื้อไม่มีความคมชัดเหมือนรูปเล็กบนเว็บ - ไม่สามารถคืนสินค้าได้
ข้อชี้แจง : เนื่องจากลายเสื้อถูกออกแบบจาก สมาชิกผู้ใช้งานบนเว็บไซต์ ซึ่งสมาชิกแต่ละท่านอาจมีการสร้างลวดลายกราฟฟิคที่มีความละเอียดสูงหรือต่ำไม่เท่ากัน ทำให้เวลานำไปพิมพ์ความคมชัดของเส้นหรือ ลายกราฟิก อาจจะไม่ได้คมชัดเหมือนรูปเล็กบนเว็บไซต์ ทางเราแนะนำให้ผู้ที่จะซื้อคลิกดูที่รูปเสื้อเพื่อดูลายภาพขนาดใหญ่ ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อทุกครั้ง
ต้นทุนเสื้อของเรา คิดตามประเภทเสื้อยืด และ ลวดลายที่ออกแบบ หากลายนั้นใช้หมึก มาก ต้นทุนก็จะมาก ใช้หมึกน้อยต้นทุนก็จะน้อย ซึ่งมีการคำนวนแบบ realtime ในหน้าออกแบบลายเสื้อ ผู้ออกแบบลายเสื้อสามารถทราบได้ทันทีว่าทาง Printaday.com คิดต้นทุนตัวนี้เท่าไหร่ และทางเรายังมีเรทการคิดต้นทุนแบบราคาส่งอีกด้วย โดยคำนวนตามยอดรายเดือน เช่นต้นเดือนขายลายนี้ได้ 3 ตัว สิ้นเดือนลายนี้ขายได้รวม 12 ตัว ทาง Printaday.com ก็จะคิดต้นทุนของราคาส่ง 12 ตัว ทีเดียว เพราะเราจะสรุปยอดขายเป็นรอบเดือนเพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างกำไรในราคาส่งให้เจ้าของเสื้อ โดยราคาส่งเสื้อถูกสุดพร้อมลายอยู่ที่ 100 บาทต่อตัว
เมื่อมีการชำระเงินสมบูรณ์แล้ว เสื้อจะถูกเข้าคิวในการผลิตและเมือถึงคิว วันที่ 1 ผลิต วันที่ 2 ส่งสินค้า วันที่ 3 ถึงปลายทาง โดยรวมแล้วใช้เวลา 3 - 10 วัน (นับจากวันที่ชำระเงิน) แล้วแต่ปริมาณเสื้อที่รอคิวผลิต
Printaday.com จะทำการส่งกำไรส่วนต่างเมื่อผู้ใช้งานมีรายได้ในรอบเดือนนั้นตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ผ่านช่องทางโอนเข้าบัญชี โดยจะส่งยอดของเดือนนั้นให้ในวันที่ 1 ของเดือนถัดไปอีก 1 เดือน ตัวอย่างเช่น ยอดเดือน มกราคม ระบบจะโอนให้วันที่ 1 มีนาคม เนื่องจากทาง Printaday.com จะต้องกันเงินไว้ ในกรณีที่ลูกค้าผู้ซื้อมีการคืนสินค้าเกิดขึ้น ซึ่งหากมีการคืนสินค้า (เป็นไปตามนโยบายการคืนสินค้า) Printaday.com จะทำการหักเงินที่กันไว้คืนแก่ลูกค้าก่อนจะสรุปโอนให้เจ้าของลายเสื้อในกำหนดเวลาเดิม